Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023 chính hãng, bán online giao tận nhà

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3409

Danh mục: Kawasaki Ninja

189.000.000₫ 210.000.000₫ Khuyến mãi: -10%
Thông tin

Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023 là chiếc mô tô Supersport 250cc được mong đợi từ lâu này cuối cùng đã xuất hiện và trở thành hiện thực. Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023 chính hãng bán online giao tận nhà

Mô tả chi tiết

Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023, với động cơ mang hiệu suất huyền thoại của dòng Kawasaki Ninja ZX Series, chiếc mô tô Supersport 250cc được mong đợi từ lâu này cuối cùng đã xuất hiện và trở thành hiện thực.

ninja zx25r se 2023

Động cơ Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023 chính xác 249,8 cc In-Line Four mang lại công suất vòng tua máy cao, cao nhất trong phân khúc. Ninja ZX25R SE 2021 được trang bị một số thành phần khung gầm và các tính năng hỗ trợ người lái điện tử sánh ngang với mẫu Ninja ZX hàng đầu, Kawasaki Ninja ZX25R SE 2021 có thể mang lại hiệu suất vô song trong mọi điều kiện lái.

Động cơ Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023

ƯU ĐIỂM VƯỢT BẬC KAWASAKI NINJA ZX25R SE 2023:

 • Động cơ 4 xilanh thẳng hàng 249,8 cc có cộng suất rất cao
 • Kiều dáng thuần Sport ngôn ngữ NIMBLE
 • Phanh và hệ thống treo có hiệu suất cao
 • Tính năng điện tử cao cấp APEX-PREDATOR STYLING

Động cơ 4 xilanh thẳng hàng

TÍNH NĂNG BỔ SUNG NINJA ZX25R SE 2023:

 • Trung tâm Ram Air
 • Hệ thống treo trước ø37 mm SFF-BP
 • Hệ thống treo sau liên kết ngang
 • Đĩa bán nổi ø310 mm với thước cặp gắn hướng tâm
 • Kawasaki Traction Control
 • Lựa chọn chế độ nguồn
 • Bộ chuyển số nhanh Kawasaki hai hướng (SE)
 • Đồ họa phiên bản đặc biệt (SE)

KAWASAKI NINJA ZX25R SE 2023

HỖ TRỢ SANG SỐ & CHỐNG TRƯỢT LY HỢP ZX25R SE 2023

Dựa trên phản hồi từ các hoạt động của tay đua bộ ly hợp sử dụng hai loại cam hỗ trợ cam trước để dẫn động trung tâm ly hợp và vận hành cùng nhau tách rời trong điều kiện hoạt động bình thường. Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023 có cam rục hoạt động như một cơ cấu hỗ trợ tự động kéo trung tâm ly hợp và đĩa vận hành lại với nhau để nén các đĩa ly hợp.

HỖ TRỢ SANG SỐ & CHỐNG TRƯỢT LY HỢP ZX25R SE 2023
Việc này giúp cho phép giảm trọng tải cho ly hợp dẫn đến cảm giác đoàn bẩy đi họp nhẹ nhàng hơn khi vận hành ly hợp .
Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023 khi Vận động quá mức do chuyển số xuống nhanh hoặc vô tình sang số gấp, cam trượt hoạt động buột trung tâm ly hợp và đĩa vận hành tắch rời nhau điều này làm giảm đi lực lên các đĩa ly hợp để giảm mo men xoắn và ngược lại giúp ngăn lớp sau nhảy và trượt. Chức năng này áp dụng từ bộ ly hợp của kiểu xe thể thao đua đặc biệt vào trong xe thương mại Ninja ZX25R SE 2021.
Kawasaki ZX25R SE 2023

CHỈ SỐ HƯỚNG DẪN LÁI XE TIẾT KIỆM  ZX25R SE 2023

Sử dụng điều khiển điện tử có độ chính xác cao để quản lý động cơ các mẫu các loại xe Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023 có thể đạt được mức tiết kiệm nhiên liệu rất cao. Tuy nhiên, mức tiêu thụ nhiên liệu bị ảnh hưởng rất nhiều bởi việc sử dụng bướm ga, lựa chọn hợp số và yếu tố khác trong tầm kiểm soát người lái. Chỉ báo đi xe tiết kiệm xăng là một chức năng cho biết khi điều khiển lái xe hiện tại đang tiêu thụ một lượng nhiên liệu thấp. Hệ thống Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023 liên tục theo dõi mức tiêu thụ nhiên liệu bất kể tốc độ xe tốc độ động cơ vị trí của bướm ga và điều kiện lại khác. Mặc dù tốc độ hiệu quả của xe và tốc độ động cơ có khác nhau tùy theo kiểu xe nhưng việc chú ý đến điều kiện khiến "ECO" xuất hiện có thể giúp người lái cải thiện hiệu suất hiệu quả nhiên liệu tốt hơn giữ mức tiêu thụ nhiên liệu thấp giúp giảm tác động tiêu cực đến khi thải môi trường.
Kawasaki ZX25R SE 2023

VAN CẮT ĐIỆN TỬ ZX25R SE 2023

Hệ thống truyền động bướm ga điện tử của Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023 cho phép E C U kiểm sót lượng nhiên liệu thông qua kim phun nhiên liệu được cung cấp cho động cơ. TTHông qua kim pun nhiên liệu và quản lý văn tiết lưu lý tưởng mang lại phản ứng động cơ tự nhiên mà và công sức động cơ lý tưởng. Hệ thống này cũng góp phần đáng kể cho việc giảmvan tiết lưu điện tử cũng cho phép kiểm soát chính xác hơn các động cơ điện tử như đồng thời ứng dụng các hệ thống điện tử nhưkiểm soát lực kéo, kiểm soát váo cua và năng bánh sau xe Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023.
Kawasaki ZX25R SE 2023

SANG SỐ NHANH KQS CỦA ZX25R SE  2023

Được thiết kế giúp người lái tăng tốc độ tối đa trên đường đua với bướm ga mở hoàn toàn, ly hợp phát hiện cần số được di chuyển và gửi tín hiệu lên để nhắc đến lửa để sang số nhanh mà không cần xử lý colt tay. Việc nay được ứng dụng trên các mẫu xe cung cấp dịch vụ sang số không cần ly hợp trong quá trình tăng tốc hệ thống sẽ tự động điều khiển tốc độ động cơ để có thể thực hiện lần sang số tiếp theo mà không cần vận hành vận hành ly hợp

Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023

Biểu tượng KTRC (Kawasaki Traction Control)

KIỂM SOÁT LỰC KÉO KTRC ZX25R SE 2023

KTRC, hệ thống kiểm soát độ bám đường tiên tiến của Kawasaki vừa mang lại hiệu suất cao nâng cao vừa giúp bạn yên tâm vượt qua các bề mặt trơn trợt một cách tự tin. Nhiều chế độ có thể lựa chọn của người lái như chế độ đường mưa,chế độ thể thao (Sport), chế độ kinh tế và chế độ theo sở thích của người lái.
Kawasaki ZX25R SE 2023 KRT

CHẾ ĐỘ QUẢN LÝ NGUỒN ĐIỆN ZX25R SE 2023

Mẫu xe Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023 được trang bị nhiều chế độ điện cung cấp cho người lái sự lựa chọn dễ dàng về phân phối sức mạnh vùng cơ phù hợp với điều kiện hoặc sở thích của lái xe. Ngoài việc quản lý công sức đầy đủ hết 1 là thấp 2 trung bình, chế độ thay đổi theo công suất tối đa bị hạn chế trứng của tay ga sẽ được cung cấp khi vận hành.

HỆ THỐNG CHỐNG BÓ CỨNG PHANH

Hệ thống ABS của Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023 sử dụng cảm biến bánh trước và bánh sau liên tục theo dõi tốc độ bánh xe. Nếu thông tin từ một trong hai bánh xe bị bó cứng thì cảm biến cho biết xảy ra hiện tượng bó cứng phanh ABS. khi đó ECU sẽ chỉ đạo bơm dầu trong bộ phận phanh ABS giải phóng và áp dụng lại áp suất để có thể lấy lại lực kéo cho đến khi hoạt động bình thường trở lại. ABS mang lại sự yên tâm cho người lái Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023 an tâm và tăng cảm giác lái tuyệt vời.
Kawasaki ZX25R SE 2023 KRT

HỆ THỐNG TREO SAU LIÊN KẾT NGANG ZX25R SE ABS 2023

So với hệ thống treo sau Uni- Track truyền thống của Kawasaki, với hệ thống treo sau liên kết ngang, bộ chăm sóc gần như nằm ngang. Cách bố trí hệ thống treo nguyên bản của Kawasaki đặt bộ giảm sóc rất gần với trung tâm của xe, góp phần lớn vào việc tập trung khối lượng. Bởi vì không có liên kết hoặc bộ giảm xóc ngang nên bên dưới tay đoàn. Điều này giải phóng không gian cho két nước và ông xã lớn hơn. Với buồn nước lớn hơn khối lượng và có thể giảm bớt một thành phần ống xã nặng nềđể tập trung vào trung tâm cũng sẽ lớn hơn nữa tập trung vào khối lượng. Kết quả là khả năng xử lý đáng kể.
Lợi ích thứ hai là bộ giảm sóc Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023 được đặc cách xa buồn nhiệt thải do nhiệt từ hệ thống ông xã động cơ bất lợi hơn đến áp suất dầu và không khí của hệ thống treo nên hiệu suất của hệ thống kéo sẽ ổn định hơn.
Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023

CÁC CHỈ SỐ TIÊU BIỂU TRONG ĐỘNG CƠ 4 XI LANH THẲNG HÀNG 250CC

Động cơ mới của Kawasaki Ninja ZX25R SE 2021 với dung tích 249,8 cc làm mát bằng chất lỏng DOHC In-Line Four nhỏ gọn là động cơ đầu tiên trong phân khúc 250cc. Dựa trên phản hồi từ các mẫu ZX khác, động cơ hiệu suất cao này cung cấp sức mạnh lớn nhất trong phân khúc và phạm vi lực kéo có thể đạt trên 17.000 vòng / phút.

Kawasaki ZX25R SE 2023 KRT

ĐỘNG CƠ CỰC MẠNH KHỎE

Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023 với động cơ In-Line Four - chìa khóa cho niềm vui mà bạn cảm nhận được khi lái xe - mang lại hiệu suất vượt quá khả năng của một chiếc mô tô 250 phân khối, cũng như công suất cao nhất trong phân khúc là 36,8 kW (50 PS) , giúp chiếc mô tô này có khả năng cung cấp sức mạnh rất êm ái, phù hợp khi lái trong thành phố (vòng tua máy thấp) và vòng tua máy có thể tiếp tục tăng theo dải lực kéo ở phiên bản 250 phân khối. Động cơ có hiệu suất tuyệt vời trong khoảng 10.000 đến hơn 17.000 vòng / phút, cũng rất thích hợp để chạy thể thao trên đường đua.
Kawasaki ZX25R SE 2023 KRT

ĐỘNG CƠ PHẢN HỒI MƯỢT MÀ

Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023 có van tiết lưu điện tử (ETV) không chỉ cung cấp phản ứng động cơ tự nhiên và mượt mà mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng hệ thống hỗ trợ người lái điện tử Kawasaki như Kiểm soát lực kéo, Chế độ công suất có thể lựa chọn và Bộ chuyển số nhanh hai hướng cho phép người lái trải nghiệm nhiều cảm giác. với máy của họ.

RAM AIR NHIỀU KHÔNG KHÍ HƠN, NHIỀU NĂNG LƯỢNG HƠN

Đặc điểm nổi bật của Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023 là hệ thống ống gió Ram được đặt ở trung tâm, theo thiết kế của Ninja H2, giúp tăng hiệu quả hút gió, từ đó tăng hiệu suất động cơ.
CÔNG NGHỆ LẤY CẢM HỨNG TỪ CUỘC ĐUA
Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023 áp dụng công nghệ ly hợp lấy cảm hứng từ mô tô đua cung cấp chức năng hạn chế mô-men xoắn ngược cũng như một đòn bẩy nhẹ.
Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023

ÂM THANH ĐỘNG CƠ HẤP DẪN GHI CHÚ NẠP VÀ XẢ ĐƯỢC CHẾ TẠO

Các nút nạp và xả của Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023được thiết kế đặc biệt để tăng thêm trải nghiệm thú vị khi lái chiếc Kawasaki với động cơ In-Line Four có hiệu suất vượt trội.

SÁNG TÁC VÀ TỰ TIN MẪU XE SPORT

Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023 cung cấp khả năng cơ động dễ dàng khi lái xe trên đường thành phố, đồng thời có thể cảm nhận được đặc tính xử lý siêu thể thao tuyệt vời của nó khi lái xe thể thao trên đường đua. Đặc điểm của Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023 cũng giống như Ninja ZX-10R và Ninja ZX-6R, khi rẽ vào một góc cua, người lái sẽ cảm thấy bình tĩnh, khiến người lái có cảm giác được kết nối với mặt đất, từ đó tăng sự tự tin và cho phép người lái khám phá thêm, đến giới hạn của mình.

TƯ DUY THIẾT KẾ KHUNG SIÊU XE MÁY THẾ GIỚI

Các kích thước chính của khung xe Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023 (vị trí trọng tâm, vị trí trục cánh tay đòn, vị trí trục động cơ, góc bánh xe, v.v.) được lấy cảm hứng từ chiếc mô tô World Superbike của Kawasaki, tay đua Ninja ZX-10RR. Phù hợp với thiết kế khung xe WSBK trên mô tô hạng 250 phân khối.
Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023

KHUNG LƯỚI MẮT CÁO HOÀN TOÀN MỚI & CÁNH TAY ĐÒN THIẾT KẾ HÌNH VÒM

Được thiết kế bằng cách sử dụng 'phân tích độ cứng động' tiên tiến của Kawasaki, khung lưới mắt cáo trọng lượng nhẹ hoàn toàn mới cung cấp sức mạnh cân bằng và khung gầm linh hoạt giúp Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023 xử lý nhanh nhẹn kiểu siêu thể thao. Cánh tay đòn mang thiết kế "thiết kế vòm kiểu dài" cung cấp sự cân bằng giữa độ cứng và độ linh hoạt, đồng thời cho phép bộ giảm thanh ngắn được bố trí nhiều hơn ở trung tâm (để trọng lượng nằm ở giữa) và mang lại phong cách thể thao ấn tượng.

THÀNH PHẦN HỆ THỐNG TREO CAO CẤP

Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023 sử dụng phuộc hành trình ngược ø37 mm sử dụng bên trong SFF-BP (Separate Function Fork - Big Piston). Kết hợp các khái niệm Showa SFF và BPF, hai loại phuộc tinh vi này mang lại hiệu suất đường đua cũng như hiệu suất xe mô tô hàng ngày. Ở phía sau, hệ thống treo sau dạng liên kết ngang (Horizontal Back-link) mang lại đặc tính tiến bộ, tạo nên phong cách xử lý của chiếc mô tô siêu thể thao. Cả hai lần đầu tiên trên một chiếc mô tô hạng 250 phân khối.

PHANH SUPERSPORT HIỆU SUẤT CAO

Đĩa trước Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023 đường kính rộng được kẹp chặt bởi một thước cặp monobloc gắn hướng tâm và kết hợp với đĩa sau đường kính rộng cung cấp lực dừng mạnh mẽ và khả năng phanh tuyệt vời, giúp người lái quản lý tốc độ chính xác ở các ngã rẽ và kiểm soát tốt khi lái xe trên đường thành phố.
Kawasaki Ninja ZX25R SE 2023

LỐP ZX25R SE 2023 DẠNG HƯỚNG TÂM

Được trang bị lốp Dunlop GPR300 radial có trọng lượng nhẹ, phù hợp với mọi điều kiện đường xá, góp phần mang lại khả năng vận hành nhanh nhẹn và sự thoải mái khi lái xe.
ĐỘNG CƠ - CÔNG SUẤT - HIỆU SUẤT
Loại động cơ Làm mát bằng chất lỏng, 4 thì In-Line Four
Dịch chuyển 250 cc
Hệ thống van DOHC, 16 van
Lỗ khoan và đột quỵ 50,0 x 31,8 mm
Tỷ lệ nén 11,5: 1
Quá trình lây truyền 6 tốc độ, quay trở lại, dog-ring
Hệ thống đánh lửa Kỹ thuật số
Hệ thống nhiên liệu Phun nhiên liệu: (ø30 x 4)
Hệ thống khởi động Điện
Ly hợp Nhiều đĩa ướt, hướng dẫn sử dụng
Lốp trước 110 / 70R17M / C (54H)
Lốp sau 150 / 60R17M / C (66H)
Dài x Rộng x Cao 1.980 mm x 750 mm x 1.110 mm
Chiều dài cơ sở 1.380 mm
Giải phóng mặt bằng 125 mm
Chiều cao ghế ngồi 785 mm
Kiềm chế khối lượng 184 kg
Dung tích thùng nhiên liệu 15 lít
PHANH - HỆ THỐNG TREO
Phanh: Phía trước Đĩa kép ø310 mm bán nổi, gắn xuyên tâm, monobloc, 4 piston đối diện
Phanh: Phía sau Đĩa đơn ø220 mm, piston đơn
Đình chỉ: Phía trước Phuộc ngược ø37 mm (SFF-BP) với lò xo hướng ra
Hệ thống treo: Phía sau Liên kết ngang ngược, sốc tích điện với khả năng điều chỉnh tải trước của lò xo

Ninja ZX25RR 2023

Ninja ZX25RR 2023

Ninja ZX25RR 2023

Bình luận

aAnh Dinh Tran
Rebel 500cc 2023 màu xanh
Reply
AdminAdmin

Xe này tháng 2/2023 có hàng anh nhé

aAnh Tú
Tuyệt vời giá rẻ hơn head khác 3% ship tận nhà khỏi phải đi 500Km xem xe, xem trực tuyến cũng rõ ràng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Vâng cám ơn anh, hiện nay chúng ta có thể xem xe trực tuyến qua facetime, chốt xe xong vận chuyển tận nhà anh khỏi mất thời gian là thế!

xXuân Khánh Đà Lạt
Thanh toán bao nhiêu tiền trước khi ship hàng vậy shop
Reply
AdminAdmin

Anh chỉ cần thanh toán trước 30% nhận đúng hàng thanh toán nốt 70% còn lại nhé

sSơn xây dựng
Xe Rebel 500 mới nhất màu đen nhám có hàng không Admin?
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Bên mình còn xe rebel 500 ABS mới màu đen nhám và xám đều có nha anh Sơn

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, hàng chính hãng mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ? có bao phí ship không
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra vẫn được hưỡng đầy đủ tất các quà khuyến mãi cũng như giá chiết khấu nữa

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè có được huê hồng Admin
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, shop bên em luôn cập nhật những dòng xe mới nhất, bán chạy nhất đề xuất cho người mua giá rẻ nhất nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng! chị có chạy thử chưa?

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm xe moto các loại để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo